ข้อมูล บริษัท
กว่างโจว Shineder สิ่งทอ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2010 ตั้งอยู่ใน Changgang Middle Road, Haizhu District, Guangzhou City, เชี่ยวชาญในผ้าลูกไม้มานานกว่า 16 ปีกับ Professional R & D, การผลิตและฝ่ายขายได้กลายเป็นหนึ่งในผู้ผลิตลูกไม้ที่ใหญ่ที่สุด ในประเทศจีน.

โรงงานถักของเราก่อตั้งขึ้นในปี 1997 ตั้งอยู่ในเมือง Changle, Fujian จังหวัด เราได้รับการมุ่งที่ทุกชนิดของผ้าลูกไม้รวมทั้งลูกไม้ยืดยืดยืด, ผ้ายืดลูกไม้, ผ้าลูกไม้ไม่ยืดและผ้าลูกไม้, ผ้า jacquard ลูกไม้ ฯลฯ เทคโนโลยีหมายถึงแสตมป์ร้อน, พิมพ์, flocking, ขัดและ เย็บปักถักร้อย ฯลฯ โรงงานของเรานำเข้าเครื่องที่นำใน Karl Mayer สิ่งทอเครื่องจักร จำกัด ในประเทศเยอรมนี เช่น MRSSJ63 / 1, MRSSJ56 / 1, MRSSJ43 / 1, เครื่องลูกไม้ E, MRES25, MRES32 นอกจากนี้เรายังมีเครื่องดัดแปลงใหม่ ๆ เช่น MRES42 43,45,48,50,56,58,60 เครื่องเพิ่มแถบนำทางและเครื่องทอผ้า jacquard แบบเส้นโค้งเช่น MRGF31 / 16 เป็นต้นผ้ามีลักษณะสวยงาม, มีความซับซ้อนและสมบูรณ์แบบ มันถูกใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับสุภาพสตรีของภูษาชุดชั้นในชุดชั้นในชุดนอนชุดนอนชุดราตรีชุดรูปแบบและสตรีแฟชั่นชุดชุดยังถุงเท้าผ้าม่าน ชุดนอน

เราเองไม่เพียง แต่อุปกรณ์การผลิตขั้นสูงและกำลังการผลิต แต่ยังผู้จัดการที่โดดเด่น ที่นี่ 15 ออกแบบที่ยอดเยี่ยมกว่า 30 อาจารย์เทคนิค 20 ช่างเทคนิคการบำรุงรักษามากกว่า 300 คนที่มีประสบการณ์ของเส้นด้ายบล็อกและสายการผลิตขั้นสูง เราปรับปรุงการออกแบบใหม่ทุกปีและขยายขอบเขตของ บริษัท อย่างต่อเนื่อง ความสามารถในการผลิตของเราคือมากกว่า 10 ล้านตันต่อปี ผ้าลูกไม้ของเราขายดีทั่วโลก

โรงงานย้อมของเราก่อตั้งขึ้นในเดือนมิถุนายน 2012 ตั้งอยู่ในจังหวัด Sihui เมืองกวางตุ้ง มีอุณหภูมิสูง 45 ชุดและถังย้อมสีทั่วไป 5 ชุดเครื่องตั้งค่า 12 นายย้อมสีย้อมผ้า 200 คนมีความชำนาญเฉพาะด้านผ้าลูกไม้ การทำธุรกรรมรายเดือนมีถึง 1400 ตัน

เรามีส่วนร่วมในการจัดนิทรรศการทั้งในประเทศและต่างประเทศทุกปีเช่นเซี่ยงไฮ้ฮ่องกงสิงคโปร์ดูไบฝรั่งเศสและสหรัฐอเมริกา ฯลฯ บริษัท ของเราสนับสนุนการจัดการความเป็นมนุษย์และสร้างสภาพแวดล้อมในการทำงานที่สะดวกสบายมีระบบโปร่งใสของรางวัลการฝึกอบรม และโอกาสในการพัฒนา

ด้วยการพัฒนาทรัพยากรข้อมูลอินเทอร์เน็ตที่หลากหลายทุกอุตสาหกรรมต้องเผชิญกับโอกาสและความท้าทายมากขึ้น ด้วยความใส่ใจในอนาคต Shineder จะยังคงให้บริการ "สินค้าคุณภาพสูง" ในรูปแบบของตลาด เราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อพัฒนานวัตกรรมและการพัฒนาเพื่อให้ได้รับการสนับสนุนและความเชื่อมั่นจากลูกค้า

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
  • ประวัติ
  • บริการ
  • ทีมงานของเรา
โรงงานถัก 1.Our ตั้งอยู่ในเมือง Changle, Fujian จังหวัดในปี 1997

2. กวางโจว Shineder สิ่งทอ Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นใน 2010

3. โรงงานย้อมผ้าของเราก่อตั้งขึ้นในเดือนมิถุนายน 2555

Guangzhou Shineder Textile Co., Ltd Guangzhou Shineder Textile Co., Ltd Guangzhou Shineder Textile Co., Ltd Guangzhou Shineder Textile Co., Ltd Guangzhou Shineder Textile Co., Ltd Guangzhou Shineder Textile Co., Ltd Guangzhou Shineder Textile Co., Ltd
1 2 3 4 5 6 7
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้นำเข้า

ผู้ส่งออก

บริษัท การค้า

ผู้ขาย

แบรนด์ : Shineder

ไม่มีพนักงาน : 500~1000

ปีที่ก่อตั้ง : 2010

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

อย่างดี ผ้าลูกไม้เมทัลลิค สำหรับการขาย อย่างดี ผ้าลูกไม้เมทัลลิค สำหรับการขาย